Bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục giá rẻ cho nhân viên trong công ty, đồng phục cho học sinh trong các buổi dã ngoại hoặc tham gia các chương trình trại hè,… Nhưng hiện nay có rất nhiều thông tin đến từ các nguồn khác nhau làm bạn phải băn khoăn vì không biết là nên lựa chọn công ty hay xưởng may đồng phục nào cho phù hợp với nhu cầu của mình? Vậy nên, để dễ dàng đưa ra được quyết định một cách dễ dàng thì bạn cần lập kế hoạch chi tiết, đặt ra các tiêu chí cụ thể cho các sản phẩm áo đồng phục cũng như xưởng may đồng phục mà mình muốn đặt may. Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn, hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau:

Tiêu chí chọn xưởng may áo đồng phục giá rẻ tại Tp.HCM

Việc chọn xưởng may là khâu vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đồng phục sau này. Khi chọn thì cần phải chú trọng đến các tiêu chí sau:

 1. Dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình

 • Để mà chọn được một xưởng may áo đồng phục tốt thì bạn có thể đánh giá qua đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty. Đội ngũ nhân viên này có tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về đồng phục như các mẫu thiết kế, chất liệu, mức giá, thời gian, hay không. Họ là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao, giải đáp mọi thắc mắc về áo đồng phục, làm sao giúp bạn sở hữu được những mẫu áo đồng phục đẹp và chất lượng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn ( SAIGONTEL )

Đồng phục Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn ( SAIGONTEL )

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của xưởng may chuyên nghiệp, có thái độ chăm sóc khách hàng tốt, luôn giữ thái độ đúng mực với khách hàng.  Vì họ được đào tạo phong cách giao tiếp lịch sự, nhã nhặn sẽ là bước khởi đầu ấn tượng trong việc hợp tác giữa khách hàng là các công ty, trường học, nhà máy hoặc ngân hàng và nhà cung cấp đồng phục. Nếu khách hàng có thái độ không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, thì chính họ sẽ là người giải quyết nhanh chóng, không để khách hàng mất thời gian chờ đợi.
 1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự của xưởng may

 • Để mà đánh giá được một xưởng may áo đồng phục có tốt hay không thì chúng ta cần phải đánh giá, xem xét cơ sở vật chất của xưởng may đó, xem xưởng may có máy may, máy in, máy thêu tốt không, có sẵn các mẫu catalogue đồng phục mẫu, bảng vải, màu vải có được đầy đủ hay không? Đội ngũ thợ may có lành nghề không? Đây là những yếu tố cơ bản để đánh giá được một xưởng may có chuyên nghiệp hay không. Vì vậy, khách hàng có ý định hợp tác với xưởng may thì hãy nên đến tận xưởng may để có được đánh giá chân thực nhất.
 1. Giá cả thì phải đi đôi với chất lượng của sản phẩm

 • Nếu chỉ xét về giá cả thì khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Giá cả thì phải đi đôi với chất lượng, ở đây chính là chất liệu vải, đường may, chất lượng mực in, thiết kế, và các dịch vụ đi kèm sau đó, ... Một dịch vụ có giá rẻ nhưng lại có nhiều lỗi, logo in mờ, đường may cẩu thả không chăm chút, không tinh tế thì không chỉ ảnh hưởng đến người mặc mà còn để lại ấn tượng không tốt cho đối tác và khách hàng.
 1. Thời gian hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn và tính linh hoạt của xưởng may

 • Đồng phục bạn đặt hàng trong 1 tuần bên xưởng may đồng phục sẽ giao hàng cho bạn. Nhưng đến ngày hẹn xưởng may có giao hàng cho bạn hay không hay xin khất thêm vài ngày. Khi mà thời gian hoàn thiện sản phẩm và giao hàng của xưởng may không đúng như cam kết thì độ tin tưởng của xưởng may này rất thấp. Và bạn cần phải tránh xa các xưởng may như thế này trong các đơn hàng sau để tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ THỜI ĐẠI

Đông phục CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ THỜI ĐẠI

CÔNG TY TNHH AVER INFORMATION (VIỆT NAM)

Đồng phục CÔNG TY TNHH AVER INFORMATION (VIỆT NAM)

 • Đặt trong trường hợp bạn có đơn hàng cần may áo đồng phục số lượng lớn trong thời gian ngắn ngoài thời gian dự kiến, thiết kế mẫu áo theo phong cách độc đáo, lại sử dụng chất liệu vải khó kiếm…Với trường hợp này, xưởng may có đáp ứng được cho bạn hay không? Nếu một xưởng may có tính linh động làm được những điều này thì bạn nên xem xét và cho vào sự lựa chọn các xưởng may chuyên nghiệp của mình để phục vụ cho công việc sau này khi cần.
 1. Phải cung cấp đa dạng các loại mẫu mã đồng phục

 • Trong một công ty hoặc tập thể, ở mỗi phòng ban, mỗi nhóm người sẽ có thiết kế đồng phục khác nhau tùy theo đặc thù của công việc. Như trong một nhà hàng đồng phục lễ tân khác với đồng phục nhân viên phục vụ và khác với đồng phục đầu bếp… để đồng bộ trong việc may đồng phục một cách nhanh chóng thì các doanh nghiệp luôn tìm đến xưởng may đồng phục có thể đáp ứng được các yêu cầu về đồng phục của từng phòng ban với mục đích tiết kiệm thời gian và chi phí.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIG FUN

Đồng phục CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIG FUN

 • Ngoài ra, xưởng may đồng phục chuyên nghiệp luôn đáp ứng được đơn hàng lớn, đa dạng số lượng từ hàng chục cho đến hàng trăm thậm chí vài nghìn sản phẩm. Ngược lại với những xưởng may nhỏ lẻ thường không đủ nhân lực và vật tư máy móc để hoàn thành đơn hàng lớn do đó học có thể sẽ may ẩu hoặc là nhượng hợp đồng với các xưởng khác, qua đó sẽ khó kiểm soát được chất lượng và số lượng từng mẫu đã giao.
 1. Chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi

 • Xưởng may đồng phục chuyên nghiệp là xưởng mà khi nhận đơn hàng sẽ luôn có hợp đồng rõ ràng. Ghi rõ báo giá, quy cách số lượng sản phẩm cùng với thời gian giao nhận chính xác. Kèm theo đó là cam kết giao hàng và quy định về đổi trả khi sản phẩm bị lỗi và chịu trách nhiệm khi giao hàng chậm trễ.

Một số tiêu chí đặt may áo đồng phục giá rẻ tại TP.HCM

Tùy vào tính chất của công việc cũng như trải nghiệm thực tế mà bạn có thể đưa ra những tiêu chí riêng cho sản phẩm áo đồng phục cho công ty hay hội nhóm của mình. Tuy nhiên, muốn có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì bạn cần dựa vào những tiêu chí cơ bản dưới đây:

 1. Chất lượng vải may

 • Dựa vào tính chất công việc và môi trường làm việc mà bạn đưa ra yêu cầu cho mẫu đồng phục của công ty mình. Một trong những điểm cần lưu ý đó là: màu vải; độ dày, mỏng của vải; khả năng thấm hút mồ hôi; độ bền của vải… và tìm hiểu thật kỹ xem công ty đối tác có loại vải phù hợp với những yêu cầu của mình hay không.

CÔNG TY VIỆT ÚC GROUP

Đồng phục CÔNG TY VIỆT ÚC GROUP

 1. Size áo

 • Trong một công ty thường có đủ cả hai giới tính là nam và nữ, có người gầy và có người thừa cân… do vậy, trước khi chọn cơ sở may áo đồng phục giá rẻ Tp HCM, cần phải tìm hiểu xem công ty đối tác có đa dạng trong size áo hay không, để đảm bảo các sản phẩm đều vừa vặn với nhân viên, mang lại cảm giác thoải mái trong suốt thời gian làm việc, hoạt động.
 1. Thời gian

 • Một trong những yếu tố cần quan tâm đó là thời gian may. Để không bị chậm tiến độ, lỡ kế hoạch thì cần đề cập tới vần đề thời gian xem đối tác có đáp ứng được yêu cầu của mình đưa ra hay không.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LOUIS RICE

Đồng phục CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LOUIS RICE

 1. Chi phí may

 • Ngoài giá trị sử dụng thì vấn đề về kinh tế luôn là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm. Đối với sản phẩm may mặc thì chi phí bỏ ra sẽ luôn tỷ lệ thuận với chất lượng của sản phẩm. Do vậy, bạn cần dự tính về thời gian sử dụng, hoạch định chi phí để lựa chọn công ty may áo đồng phục giá rẻ sao cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục, nhưng để chọn ra được đơn vị đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên không phải là điều dễ dàng. Vì phần lớn là các đơn vị nhận may nhỏ lẻ, không có chính sách dịch vụ rõ ràng, đặc biệt nhiều nơi chỉ là trung gian nhận hợp đồng rồi giao cho một xưởng khác may, rất nhập nhằng và rất khó để kiểm soát. Do đó nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục cho công ty nên liên hệ đến những xưởng may đồng phục uy tín như Uni Wonder để được tư vấn chuyên nghiệp đồng thời an tâm hơn về giá cả, chất lượng của sản phẩm.

Uni Wonder là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục chất lượng với uy tín đã được khẳng định qua nhiều đơn hàng đến từ các đối tác lớn ở nhiều lĩnh vực như:

 • Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Nhà Thời Đại
 • Công ty cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn ( SAIGONTEL)
 • Công ty cổ phần giải pháp công nghệ cao HTG
 • Công ty cổ phần máy nén khí LINEAR
 • Công ty Việt Úc Group
 • Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu LOUIS RICE
 • Trại hè sáng tạo
 • ….

Liên hệ để được tư vấn may đồng phục nhanh chóng tại hotline: 0906 840 650 - sales@uniwonder.vn

 

 

Tin tức liên quan

Kinh nghiệm "Vàng" khi đặt may đồng phục cho doanh nghiệp
Trước khi quyết định may hàng loạt đồng phục doanh nghiệp nên lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.
Xem thêm
Xưởng may đồng phục nhà hàng chất lượng giá rẻ tại quận 12, TPHCM
Uni Wonder cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ may đồng phục nhà hàng chất lượng với giá thành rẻ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại quận 12, TPHCM.
Xem thêm
Công ty may đồng phục áo thun uy tín chất lượng tại quận 12
Công ty nào may đồng phục áo thun uy tín chất lượng tại quận 12? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Xưởng may đồng phục công sở giá rẻ TPHCM
May đồng phục công sở tại xưởng nào vừa đảm bảo được chất lượng vừa đảm bảo giá rẻ trên thị trường TPHCM? Hãy cùng Uni Wonder tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.
Xem thêm
3 tiêu chuẩn khi may đồng phục lễ tân khách sạn
Đồng phục lễ tân khách sạn chính là bộ mặt của khách sạn, là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và cũng chính là bộ phận quyết định việc ở lại hay ra đi của khách hàng. Vậy khi may đồng phục lễ tân khách sạn nên lưu ý ba tiêu chuẩn sau đây.
Xem thêm
Lựa chọn đồng phục như thế nào cho từng bộ phận của khách sạn?
Lựa chọn đồng phục cho từng bộ phận của khách sạn như thế nào để được đẹp và thoải mái nhất? Hãy cùng Uni Wonder tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây!
Xem thêm
Những lưu ý khi may đồng phục đầu bếp cho nhà hàng
Nhà hàng muốn may được những bộ đồng phục đầu bếp chuyên nghiệp thì cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng Uni Wonder tham khảo qua bài viết sau đây.
Xem thêm