Công ty bạn đang lên kế để trang bị đồng phục mới cho toàn thể nhân viên, bạn chưa biết chọn kiểu đồng phục nào mới phù hợp và hiệu quả,  bạn đang cần tìm 1 đơn vị may đồng phục uy tín, có thể mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất.

Trước tiên bạn cần hiểu tại sao cần phải may đồng phục cho nhân viên công ty

⚡ Tạo cảm giác tự tịn và tiện lợi cho nhân viên, tăng cao hiệu quả trong công việc

⚡ Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên của bạn

Tạo cho nhân viên cảm giác tự hào khi là 1 thành viên của doanh nghiệp

Đồng phục đẹp sẽ Tạo ấn tượng đẹp hơn so với các công ty cùng ngành

Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết

Thu hút nhiều khách hàng mới với việc quảng bá thương hiệu của bạn trên đồng phục

Thu hút nhiều nhân viên tiềm năng

Hạn chế thiệt hại và rủi do tai nạn lao động cho cả nhân viên và công ty

 

 

Hôm nay Uniwonder sẽ giúp cho bạn biết cách chọn may đồng phục cho công ty 1 cách hợp lý nhất

Đồng phục được sử dụng làm việc trong môi trường nào?

Tùy vào mỗi môi trường mà bạn nên chọn cho phù hợp, ví dụ công ty bạn làm công việc văn phòng thì bạn có thể lựa chọn thoải mái với tiêu chí đẹp, lịch sự, năng động; ngược lại, môi trường làm việc khắc nghiệt thì bạn nên chọn những loại vải đủ mát cho mùa hè và đủ ấm cho mùa đông lạnh giá.

Đối với điều kiện môi trường có khả năng cháy nguy hiểm: bạn cần trang bị đồng phục chống cháy, để để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên

Đồng phục được sử dụng làm việc trong môi trường nào?

Chọn đồng phục Thông Thoáng Và Thoải Mái

Nếu máy đồng phục bạn nên chọn vải cotton, đây là chất liệu mềm mại tạo sự thoải mái, nhưng có chiều hướng phai màu, nhăn và co rút nhiều hơn polyester. Nếu kết hợp giữa 2 loại vật liệu này sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, nhưng tỉ lệ pha trộn giữa 2 loại vật liệu còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Trang bị đồng phục cho nhân viên là việc cần thiết và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động ở bất kỳ ngành nghề nào. Ở vai trò quản lý, bạn sẽ phải quan tâm đến hình ảnh của nhân viên.Những người đại diện cho công ty bạn trông như thế nào? Còn ở vai trò là một nhân viên, chắc chắn bạn luôn mong muốn mình phải thực sự được an toàn, tiện lợi trong công việc hàng ngày.

Đồng phục luôn là hình ảnh của công ty, vì đặc điểm rất quan trọng này mà bạn phải suy nghĩ thật kỹ khi chọn mẫu đồng phục sao cho nó tạo được ấn tượng và thu hút được tình cảm của mọi người.

Nếu bạn chưa biết công ty may đồng phục nào có thể cho bạn giải pháp tốt nhất, bạn có thể đến Uniwonder để có thể được hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ khâu thiết kế, lựa chọn chất liệu, màu sắc cho đến biểu tương in ấn…

Tin tức liên quan

Xưởng may đồng phục công sở giá rẻ TPHCM
May đồng phục công sở tại xưởng nào vừa đảm bảo được chất lượng vừa đảm bảo giá rẻ trên thị trường TPHCM? Hãy cùng Uni Wonder tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.
Xem thêm
3 tiêu chuẩn khi may đồng phục lễ tân khách sạn
Đồng phục lễ tân khách sạn chính là bộ mặt của khách sạn, là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và cũng chính là bộ phận quyết định việc ở lại hay ra đi của khách hàng. Vậy khi may đồng phục lễ tân khách sạn nên lưu ý ba tiêu chuẩn sau đây.
Xem thêm
Lựa chọn đồng phục như thế nào cho từng bộ phận của khách sạn?
Lựa chọn đồng phục cho từng bộ phận của khách sạn như thế nào để được đẹp và thoải mái nhất? Hãy cùng Uni Wonder tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây!
Xem thêm
Những lưu ý khi may đồng phục đầu bếp cho nhà hàng
Nhà hàng muốn may được những bộ đồng phục đầu bếp chuyên nghiệp thì cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng Uni Wonder tham khảo qua bài viết sau đây.
Xem thêm
Cần lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị may đồng phục công sở chất lượng?
Doanh nghiệp muốn lựa chọn được một đơn vị may đồng phục công sở chất lượng mang lại nhiều lợi ích cho mình thì doanh nghiệp cần phải lưu ý gì? Hãy cùng UniWonder tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây.
Xem thêm
May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tại đâu?
Uni Wonder là đơn vị chuyên may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.
Xem thêm
Công ty nên chọn loại đồng phục công sở nào cho nhân viên?
UniWonder sẽ chia sẻ cho các công ty những thông tin cần thiết để công ty chọn được bộ đồng phục công sở khiến công ty hài lòng và phát huy được hiệu quả nhất.
Xem thêm