products

Đồng Phục Sơ Mi Nam 02

Mã sản phẩm: SMN 02 - Lượt xem: 404

Loại sản phẩm: Sơ Mi Nam

Kích thước (Size): S*M*L*XL

Màu sắc: Xanh Nước Biển Sọc Trắng

Giá bán:
Liên Hệ

Đồng phục áo sơ mi nam không chỉ phù hợp cho môi trường công sở chuyên nghiệp mà sơ mi còn là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những buổi đi chơi, hay dã ngoại bởi sự lịch thiệp và duyên dáng của nó. 

Với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc của áo sơ mi trên thị trường hiện nay, đối với các quý ông việc chọn cho mình một chiếc áo sơ mi ưng ý có thể là điều khó khăn. 

Bài viết này sẽ chỉ ra 3 bước đơn giản mà các quý ông có thể dùng làm chỉ dẫn để chọn cho mình một chiếc áo sơ mi hợp gu và vừa vặn nhất cho mình.

Bước 1: Lựa chọn loại thân áo

Khi chọn cho mình chiếc áo sơ mi nam công sở, việc quan trọng cần làm là chọn loại chọn loại thân áo.. Ở đây có 3 loại căn bản: Regular Fit, Slim Fit và Tailored Fit. Chi tiết về từng loại sẽ được mô tả rõ bên dưới: 

+ Một mẫu áo sơ mi Regular Fit sát cơ thể: Regular Fit (cũng thường được gọi là Classic Fit) là dòng sơ mi ôm vừa, là một lựa chọn tối ưu cho quý ông khi đi làm hay hội họp, vốn cần thoải mái mà vẫn lịch sự. 

+ Một mẫu áo sơ mi Slim Fit, dòng ôm: Slim Fit là dòng sơ mi ôm sát,  thích hợp cho quý ông muốn tôn hình thể của mình tại nơi công sở hay đi dự tiệc.

+ Một mẫu áo sơ mi Tailored Fit: Tailored Fit là dòng sơ mi ôm sát thân, chiết eo sau tạo dáng vẻ thanh lịch và thời trang quý ông.

Bước 2: Chọn loại cổ áo cho phù hợp, thông thường có 3 loại cổ áo sơ mi phổ biến: button down collar, forward point collar và cutaway collar.

+ Mẫu sơ mi với cổ áo dạng button down: Cổ áo dạng button down là dạng áo sơ mi được điểm thêm 2 chiếc khuy ở hai góc mà không kém phần tạo nên vẻ trẻ trung lịch lãm.

 Mẫu sơ mi với cổ áo dạng button down

+ Mẫu sơ mi với cổ áo cổ điển: Dạng áo sơ mi với cổ áo forward point là dạng áo cổ điển, lý tưởng khi chọn làm trang phục hằng ngày hoặc trang phục công sở.

Mẫu sơ mi với cổ áo cổ điển

+ Một mẫu áo sơ mi với cổ áo dạng cutaway: Dạng cổ áo cutaway là dạng áo sơ mi với cổ áo cách tân, với phần cuối của cổ áo được thiết kế phá cách.

Một mẫu áo sơ mi với cổ áo dạng cutaway

Bước 3: Chọn loại cổ tay, có các loại cổ tay cổ điển, cổ tay cổ điển cách điệu và kiểu cổ tay 2 lớp


Cổ tay đơn cổ điển                  Cổ tay đơn cổ điển cách điệu                    Cổ tay 2 lớp

Cổ tay đơn cổ điển                 Cổ tay đơn cổ điển cách điệu                   Cổ tay 2 lớp


Hình thức: áo sơ mi nam, phối áo, phối viền, nhiều mẫu.

Chất liệu vải: kate Italia, kate USA, kate Ford, kate Indo, kate Silk… 

Màu sắc: phối màu hài hòa, theo nhu cầu riêng

Logo: in - thêu sắc nét, thẩm mỹ, không phai màu (Khách hàng duyệt mẫu trước khi in thêu lên áo)

Cách may: may size, may đo theo yêu cầu của quý khách hàng

Form áo: Dáng áo đẹp, thích hợp từng người, form body, form áo hàn quốc.


Đánh giá và nhận xét về sản phẩm