products

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động 05

Mã sản phẩm: BHLD05 - Lượt xem: 745

Loại sản phẩm: Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Kích thước (Size): S*M*L

Màu sắc: Xám

Giá bán:
Liên Hệ

Đồng phục bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết nhất giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện trong các lĩnh vực đặc thù như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế. Bảo hộ lao động nhằm hạn chế tối thiểu những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó. Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo đảm tính mạng và sức khỏe của người lao động từ đó kích thích khả năng làm việc của họ. 

Ngoài vấn đề bảo vệ cho người lao động thì đồng phục bảo hộ lao động còn được chú trọng đến vấn đề chất liệu vì trong những môi trường khác nhau thì chất liệu sẽ có những tác dụng khác nhau giúp bảo vệ người lao động và thuận tiện cho công việc. 

Đồng phục bảo hộ lao động cao cấp thường được làm với chất liệu vải là kaki, hoặc kate Ý, Mỹ, Nhật cao cấp, những chất liệu này chống bám bụi, thoáng mát, thấm mồ hôi và không xù lông.… được may với những đường chỉ rất chắc chắn bảo đảm an toàn cho người lao động. 

Đồng phục bảo hộ lao động còn có rất nhiều tác dụng như có nhiều túi để chứa các công cụ trong khi làm việc tạo sự tiện lợi hơn. Màu sắc nổi bật giúp cho mọi người có thể chú ý đến nhau tránh những va chạm bất ngờ trong công việc như nhân viên vệ sinh đường phố, nhân viên thi công cầu đường… Dù được may chắc chắn nhưng đồng phục bảo hộ lao động vẫn có độ co giãn và thoáng mát, không gây khó chịu cho người mặc.


Hình thức: bộ đồng phục bảo hộ, phối áo, phối viền, nhiều mẫu.

Chất liệu vải: kaki thành công, kaki 65/35, kaki thun, kaki 100% cotton, vải xi… 

Màu sắc: phối màu hài hòa, theo nhu cầu riêng

Logo: in - thêu sắc nét, thẩm mỹ, không phai màu (Khách hàng duyệt mẫu trước khi in - thêu lên áo)

Cách may: may size, may đo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Form áo, quần: dáng áo-quần đẹp, thích hợp từng người, form body, form hàn quốc.


Đánh giá và nhận xét về sản phẩm