products

Đồng Phục Áo Thun Công Sở 42

Mã sản phẩm: ATCS42 - Lượt xem: 476

Loại sản phẩm: Áo thun công sở
Kích thước (Size): S*M*L
Màu sắc: Xanh, viền đỏ - trắng

Giá bán:
Liên Hệ

Khi bạn là doanh nghiệp, tập thể....bạn muốn thương hiệu mình thể hiện ở khắp mọi nơi, giúp khách hàng ghi nhớ và có những đánh giá tốt nhất về thương hiệu của mình. Và áo thun đồng phục chính là một trong những phương pháp nhận diện thương hiệu cách toàn diện, hiệu quả nhất!
Việc chọn may áo thun đồng phục cho đội ngũ nhân viên luôn là mối quan tâm và cũng là băn khoăn của các công ty, vì từ kiểu dáng, màu sắc của áo thun đồng phục phải thể hiện được đặc tính của thương hiệu và phù hợp với xu hướng thời trang, tạo nên một phong cách sang trọng và thanh lịch cho đội ngũ nhân viên của mình.
Đặc điểm nổi bật của áo thun: Thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể, áo thun tốt nhất nên được làm loại vải 65% - 100% cotton. Khi được pha thêm polyester,hoặc một số loại sợi nhân tạo khác nhằm tạo độ co giãn, các tính năng trên của áo thun sẽ giảm đi, song nó lại tạo ra những đường lượn gợi cảm cho người mặc.
Đó là lý do các doanh nghiệp luôn thích chọn áo thun làm đồng phục để tạo sự năng động và tươi trẻ khi tham gia các hoạt động trong công ty.
Bên cạnh yếu tố thời trang, việc sử dụng Áo thun đồng phục còn mang lại những giá trị rất lớn cho thương nhiệu mà ít có phương pháp nào có thể mang lại hiệu quả tương tự:
- Khẳng định tính chuyên nghiệp, thống nhất của thương hiệu.
- Mang lại sự tự hào cho nhân viên.
- Quảng bá hình ảnh của thương hiệu mọi lúc mọi nơi.
- Làm quà tặng cho đối tác, khách hàng với chi phí thấp nhưng kết quả tốt.


Hình thức áo: áo thun có bo tay - không bo tay, viền bo tay bo cổ - không viền, phối bo tay bo cổ - không phối.
Chất liệu vải: cá sấu 2 chiều, cá sấu 4 chiều, cá mập 2 chiều, cá mập 4 chiều, cotton 2 chiều, cotton 4 chiều, 100% cotton, 65% cotton, PE

Màu sắc áo: phối màu hài hòa, theo nhu cầu riêng
Logo: In thêu sắc nét, thẩm mỹ, không phai màu (Khách hàng duyệt mẫu trước khi in thêu lên áo)
Form áo: Dáng áo đẹp, có nhiều size, thích hợp từng người, form body, form áo hàn quốc.
May mẫu theo yêu cầu của khách hàng

 


Đánh giá và nhận xét về sản phẩm